Thông báo từ hãng hàng không

[BAMBOO AIRWAYS] BẢO VỆ TỐI ĐA QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH BAY VÀ ĐỐI TÁC ĐẠI LÝ

Từ tháng 8/2023, Bamboo Airways thực hiện tái cơ cấu đội bay và tần suất khai thác đường bay, dẫn đến thay đổi lịch trình một số chuyến bay. Bamboo Airways đã ngay lập tức đưa ra các phương án hỗ trợ hành khách, đại lý để hạn chế tối đa những ảnh hưởng không mong muốn. Cụ thể:
✅ Đối với các chuyến bay có lịch trình khai thác điều chỉnh, hành khách bị ảnh hưởng sẽ được thông báo trực tiếp trong thời gian sớm nhất, đồng thời được hỗ trợ đổi sang chuyến bay khác của Bamboo Airways có lịch trình phù hợp, hoặc hoàn tiền, và đền bù thoả đáng, theo đúng quy định.
✅ Trong trường hợp không còn chuyến bay Bamboo Airways thay thế, Bamboo Airways sẽ hỗ trợ chuyển khách sang các chuyến bay phù hợp của các hãng có thoả thuận hợp tác với hãng hàng không, trong đó có Vietjet, khi và chỉ khi có sự đồng thuận từ hành khách.
Bamboo Airways khẳng định mọi quyền lợi chính đáng của các đối tác và hành khách đều được bảo đảm tối đa, kể cả khi di chuyển với Bamboo Airways hay các hãng đối tác.
Bamboo Airways hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự thông cảm, ủng hộ và đồng hành của Quý Đại lý, Đối tác và Hành khách trong thời gian tới!

Bài viết này có hữu ích cho bạn?