Thông báo từ hãng hàng không

[BD] BAMBOO AIRWAYS ƯU ĐÃI CHÀO MỪNG GIẢI PHÓNG THỦ ĐÔ.

💥💥 Chào mừng 66 năm ngày giải phóng Thủ đô 10/10/1954 – 10/10/2020, Bamboo Airways triển khai chương trình “Mừng ngày giải phóng – Ưu đãi cực nóng” với mức ưu đãi vô cùng hấp dẫn Đồng giá chỉ 10.000 VNĐ/khách/chặng 💥💥

✈ Áp dụng cho tất cả các đường bay nội địa (ngoại trừ đường bay đi và đến Côn Đảo) khi khách hàng mua vé Bamboo Eco.

✈ Áp dụng cho các chuyến bay từ 07/10/2020 – 27/03/2021 ✈

📌Lưu ý: Chương trình chỉ có hiệu lực trong 4 ngày, từ 07/10/2020 đến 10/10/2020. Mọi trường hợp thực hiện thanh toán, xuất vé sau khi kết thúc chương trình ưu đãi sẽ không còn hiệu lực nữa và mức giá cao hơn sẽ được áp dụng. Nhanh tay Book vé ngay để được hưởng ưu đãi đặc biệt này của Bamboo nhé!!!


* Ghi chúBài viết này là tài liệu hỗ trợ kinh doanh dành riêng cho Quý đối tác của Tripi Partner. Anh/chị có thể sử dụng, copy nội dung, hình ảnh ở trên để đăng tải trên các kênh bán hoặc trang cá nhân của mình nhằm mục đích kinh doanh, gia tăng doanh số.

Để ngày càng hoàn thiện hơn nữa về chất lượng và dịch vụ, mong Quý Đối tác vui lòng dành chút thời gian trả lời các câu hỏi dưới đây. Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Quý Đối tác. Tất cả các câu trả lời đều có giá trị và sẽ được Tripi bảo mật tuyệt đối.

👉 Link đánh giá chất lượng bài viết.

(Mã bài viết để nhập vào form đánh giá: BDM04

Cảm ơn Quý Đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng Tripi trong suốt thời gian qua.

=>> BÀI ĐĂNG TRÊN FACEBOOK

Bài viết này có hữu ích cho bạn?