Thông báo từ hãng hàng không

[TB] BAMBOO AIRWAYS CHÍNH THỨC MỞ BÁN TOÀN CHẶNG BAY NỘI ĐỊA TỪ 20/10/2021

Quý đối tác thân mến,

Bamboo Airways thông báo chính thức mở bán toàn chặng bay nội địa từ ngày 20/10/2021. Trong đó hành khách phải đáp ứng các điều kiện sau:

√ Phải tiêm đủ liều vắc xin phòng COVID-19 (thẻ xanh trên Sổ Sức khoẻ điện tử/PC-COVID hoặc giấy chứng nhận tiêm đủ liều vắc xin của cơ quan có thẩm quyền cấp, liều cuối cùng đã được tiêm ít nhất 14 ngày) hoặc đã khỏi bệnh COVID-19 trong vòng 6 tháng tính đến thời điểm về địa phương (có giấy ra viện/giấy xác nhận khỏi bệnh COVID-19). Lưu ý: Quy định này cũng áp dụng cho hành khách là trẻ em.

√ Có kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2 bằng phương pháp RT-PCR hoặc xét nghiệm nhanh kháng nguyên âm tính trong vòng 72 giờ trước khi lên máy bay.

√ Không tham gia chuyến bay khi có các triệu chứng ho, sốt, khó thở, đau mỏi cơ, đau rát họng…

√ Hành khách đặc biệt lưu ý CÁC QUY ĐỊNH BẮT BUỘC:

  • Ngay sau khi mua vé, hành khách phải khai báo thông tin online tại https://forms.office.com/r/UpM9zFuZsU
  • Trước khi tới sân bay, hành khách phải chuẩn bị sẵn Bản cam kết đã điền đủ thông tin. Tải bản cam kết  TẠI ĐÂY .

* HÀNH KHÁCH ĐẶC BIỆT LƯU Ý:

  • Với các hành khách đáp ứng đủ các điều kiện được khởi hành và đã mua vé bay, khi có mặt tại sân bay mới xuất hiện các triệu chứng ho, sốt, khó thở, đau mỏi cơ, mất vị giác,…sẽ được Hãng hoàn vé miễn phí. Hành khách không đủ điều kiện trên sẽ được hoàn vé theo điều kiện vé.
  • Thường xuyên sát khuẩn tay, đeo khẩu trang toàn thời gian trước, trên và sau chuyến bay.
  • Trong quá trình di chuyển từ Cảng hàng không về nơi cư trú luôn thực hiện 5K (Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế), sử dụng ứng dụng PC-COVID, hạn chế dừng và không tiếp xúc nơi đông người.
  • Chủ động thông báo tình hình với chính quyền địa phương nơi cư trú, lưu trú. Tham khảo Quy định kiểm soát dịch bệnh được cập nhật liên tục tại đây.
  • Tự theo dõi sức khoẻ tại nơi cư trú, lưu trú theo quy định cụ thể của từng địa phương kể từ ngày về địa phương và luôn thực hiện 5K (Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế); nếu có dấu hiệu bất thường về sức khoẻ như ho, sốt, khó thở, đau rát họng, mất vị giác…phải báo ngay cho cơ quan y tế để theo dõi và kịp thời xử lý.

Tripi xin thống báo để Quý đối tác được biết và cập nhật thông tin.

Trân trọng,

Đội ngũ Tripi.

Bài viết này có hữu ích cho bạn?