Thông báo từ hãng hàng không

[TB] Bamboo Airways triển khai hạng giá vé mới.

Kính gửi: Quý Đối tác,

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, bắt kịp xu thế chung của ngành hàng không trên thế giới và hướng tới tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, kể từ ngày 25/10/2020, Tripi xin thông báo Bamboo Airways triển khai bộ quyền lợi nhóm giá hành khách mới với thông điệp “Bay theo cách bạn muốn”.

Bộ quyền lợi nhóm giá hành khách là tổng thể các quyền lợi chung của khách hàng gồm: điều kiện hoàn/ đổi vé máy bay, nâng hạng dịch vụ, đổi chuyến tại sân bay, chọn chỗ trước, quầy thủ tục ưu tiên, cộng dặm, phòng chờ và các dịch vụ bổ trợ khác, đồng thời cũng là những quy đinh chung về giá và điều kiện giá vé đi kèm.

Với các định vị mức giá LINH HOẠT, ĐA DẠNG VÀ TIẾT KIỆM, bộ quyền lợi nhóm giá mới của Bamboo Airways được kỳ vọng sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn loại vé phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng chi trả của mình. Thay vì 3 hạng giá vé Bamboo Eco, Bamboo Plus và Bamboo Business như hiện tại, Bamboo Airways cho ra mắt 8 hạng giá vé mới gói gọn trong 3 khoang dịch vụ với tên gọi đơn giản và thân thiện, cụ thể:

 

*Chi tiết biểu phí hạng giá vé mới: 

*Lưu ý: 

  • Biểu phí hạng giá vé mới trên mang tính chất tham khảo. Giá vé và giá thanh toán cho các dịch vụ phát sinh sau khi đặt vé là giá hiển thị cuối cùng trên ứng dụng.

Tripi xin thông báo để quý Đối tác được biết, cập nhật thông tin và triển khai tới hành khách có nhu cầu.

Mọi thông tin cần hỗ trợ quý Đối tác vui lòng liên hệ qua kênh Live chat trên ứng dụng Tripi Partner.

Trân trọng, 

Đội ngũ Tripi.

Bài viết này có hữu ích cho bạn?