Thông báo từ hãng hàng không

[TB] Cập nhật phòng chống dịch virus Corona!!

Kính gửi: Quý Đối tác,

Tripi cập nhật triển khai của nhà chức trách Thái Lan và Cục hàng không Việt Nam như sau:

– Nhà chức trách Thái Lan: Chỉ chấp nhận vận chuyển khách từ vùng dịch bao gồm Trung Quốc, Hàn Quốc, Macao, Hồng Kong, Ý và Iran trong trường hợp khách có giấy tờ tùy thân hợp lệ và phải có chứng nhận không nhiễm COVID-19. Các khách này sẽ bị cách ly và xử lý bằng các biện pháp y tế để tránh lây lan dịch bệnh tại Thái Lan. Hãng khai thác vận chuyển khách đến sẽ chịu mọi chi phí liên quan cách ly, giám sát đối với hành khách liên quan.

– Cục Hàng không Việt Nam thông báo: Tại văn bản số 973/CHK-VTHK ngày 09/3/2020 cho biết Chính phủ Việt Nam sẽ tạm ngừng chế độ miễn thị thực cho công dân thuộc 8 nước Châu Âu gồm Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Đan Mạch, Phần Lan, Na Uy, Thụy Điển. Tuy nhiên nội dung này cơ quan chức năng đang xin phê duyệt của cấp có thẩm quyền về thời điểm áp dụng (dự kiến áp dụng thời điểm 00h ngày 12/3/2020). Vì vậy trước thời điểm này, tại các đầu sân bay vẫn đang tạm thời triển khai chấp nhận thi thực EU.

Tripi xin thông báo để Quý Đối tác được biết và triển khai đến hành khách và các bên liên quan trong thời gian sớm nhất.

Trân trọng,

Đội ngũ Tripi.

 

 

 

Bài viết này có hữu ích cho bạn?