Thông báo từ hãng hàng không

[TB] KOREAN AIR CẬP NHẬT QUY ĐỊNH NHẬP CẢNH HÀN QUỐC.

Quý Đối tác thân mến, 

Căn cứ vào những diễn biến mới nhất trong việc phòng, chống và nhằm hạn chế sự lây lan của dịch bệnh COVID-19, biến thể mới Coronavirus Omicron.

Korean Air cập nhật quy định nhập cảnh Hàn Quốc, nội dung chi tiết như sau:

– Áp dụng cách ly 10 ngày đối với tất cả các hành khách từ nước ngoài không phân biệt quốc tịch và tình trạng tiêm chủng.

  • Thời gian áo dụng: 00:00 13/12/2021 – 24:00 16/12/2021 (giờ Hàn Quốc)
  • Lý do: Ngăn chặn sự xâm nhập của virus Omicron.

–  Cách ly đối với công dân Hàn Quốc/Người nước ngoài cư trú dài hạn: Tự cách ly 10 ngày tại nơi cư trú.

– Cách ly đối với người nước ngoài cư trú ngắn hạn: Cách ly 10 ngày tại các cơ sở chỉ định của Chính phủ (chi phí tự túc).

  • Khách có thể tự cách ly nếu có xác nhận của quan hệ gia đình với người nước ngoài cư trú dài hạn/công dân Hàn Quốc ( Họ hàng thứ 3, trực hệ).

– Khách nhập cảnh từ các nước có nguy cơ cao.

  • Đối với khách đến từ Tanzania/Chile/Peru/Myanmar, yêu cầu test PCR trong vòng 1 ngày kể từ khi đến và cách ly 5 ngày tại các cơ sở chỉ định của Chính phủ + 5 ngày tự cách ly tại nhà.
  • Đối với khách đến từ India/Brazil/Africa (không bao gồm Tanzania), 10 ngày tự cách ly sau khi test PCR tại 1 cơ sở tạm thời.
  • Đối với những hành khách (chỉ người Hàn Quốc và những người được miễn trừ) đến từ 9 quốc gia Châu Phi(Botswana, Eswatini, Lesotho, Malawi, Mozambique, Namibia, Nigeri, Nam Phi, Zimbabwe) sẽ test PCR trong vòng 1 ngày kể từ khi đến và tiếp tục cách ly 10 ngày tại các cơ sở chỉ định của Chính phủ.

Đề tránh việc bị từ chối nhập cảnh, Tripi xin thông báo để Quý đối tác được biết và cập nhật thông tin.

Trân trọng,

Đội ngũ Tripi.

Bài viết này có hữu ích cho bạn?