Thông báo từ hãng hàng không

[TB] THÔNG BÁO VIETNAM AIRLINES BỔ SUNG PHƯƠNG ÁN HỖ TRỢ GIAI ĐOẠN DỊCH BỆNH.

Kính gửi: Quý Đối tác,

Theo thông tin toàn bộ chuyến bay đi từ/đi đến DAD ngày 28/07 sẽ bị hủy theo yêu cầu của nhà chức trách để hạn chế dịch bệnh Covid-19, Vietnam Airlines hướng dẫn bổ sung xử lý cho các vé bị ảnh hưởng bởi hủy chuyến này như sau:

– Phương án đổi đặt chỗ/đổi hành trình (rebook/reoute): Vẫn tuân thủ triển khai ngày 27/07/2020, theo đó khách được 1 lần miễn phí đổi, miễn hạn chế đổi với ngày khởi hành mới đến 31/10/2020, thu chênh lệch giá mới và TFC, phụ thu phát sinh.

– Phương án hoàn không tự nguyện sang EMD-S Travel Voucher: Cho phép hoàn ngay, miễn phí hoàn và miễn điều kiện hạn chế hoàn. Hoàn 100% giá trị vé sang EMD-S Travel Voucher. EMD-S được dùng để mua vé, dịch vụ khác của VNA. Nếu hoàn tiền mặt, EMD-S Travel Voucher chỉ được hoàn ra tiền mặt sau 02 tháng kể từ ngày xuất EMD. Ghi thông tin này trên ô Endorsement của EMD.

– Phương án hoàn không tự nguyện ra tiền mặt: Cho phép hoàn miễn phí và miễn điều kiện hạn chế, nhưng chỉ thực hiện hoàn sau 2 tháng kể từ khi Đối tác đề nghị hoàn. Thực hiện NOGO vé khi có đề nghị hoàn. Sau 2 tháng kể từ ngày NOGO được phép mở lại vé để hoàn không tự nguyện.

Tripi xin thông báo để Quý Đối tác được biết và cập nhật thông tin.

Trân trọng,

Đội ngũ Tripi.

Bài viết này có hữu ích cho bạn?