Thông báo từ hãng hàng không

[TB] VIETJET AIR THÔNG BÁO CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN MAI ĐÀO TẾT NGUYÊN ĐÁN 2021

Kính gửi Quý Đối tác,

Căn cứ Công văn số 524-20/TTr-VJC-COM của Phòng Thương mại Công ty Cổ phần Hàng không VietJet,

Căn cứ vào nhu cầu vận chuyển hoa tươi trong dịp Tết Nguyên Đán 2021 bằng đường hàng không trên các chuyến bay quốc nội,

Văn Phòng miền Bắc Công ty Cổ phần Hàng Không VietJet (VPMB) kính gửi thông báo đến Quý Đại lý về việc áp dụng quy định vận chuyển mai đào Tết Nguyên Đán 2021, nội dung cụ thể như sau:

  1. Mục đích: Phục vụ các khách hàng có nhu cầu vận chuyển Hoa Mai/hoa Đào trên một số chuyến bay nội địa của VietJetAir thông qua đường hành lý ký gửi.
  2. Thời gian áp dụng: mở bán từ ngày 10/01/2021 đến 28/02/2021 cho các chuyến bay khởi hành trong thời gian từ 10/01/2021 đến 28/02/2021.

– Ưu tiên mua trước 3 giờ so với giờ khởi hành.

– Đối với trường hợp phát sinh nhu cầu tại sân bay, đại diện sân bay sẽ xem xét khả năng tùy vào tình hình thực tế, nếu không đảm bảo điều kiện sẽ từ chối dịch vụ.

  1. Hành trình: Áp dụng cho tất cả hành trình khởi hành từ đầu HAN, SGN, DLI, DAD và ngược lại.
  2. Mức giá áp dụng450.000 VND/Bó (chưa bao gồm VAT).
  3. Quy định về số lượng, kích thước:

– Mỗi hành khách được phép vận chuyển 1 bó dưới dạng hành lý ký gửi theo chuyến bay. Việc vận chuyển phải được đăng ký và chấp thuận theo tình trạng của chuyến bay đang khai thác, tối đa không quá 30 bó/chuyến bay.

– Kích thước: Mỗi bó không vượt quá 150cm * 40cm * 40cm.

– VJC chỉ chấp nhận vận chuyển theo đường hành lý ký gửi đối với cành Mai/cành Đào đã được buộc thành bó, có bao bọc bên ngoài và không quá 2 cành/bó. Đối với Mai/Đào dạng cây hoặc có chậu, có đất, VJC từ chối vận chuyển (kể cả bằng đường hàng hóa).

  1. Kênh bán: Khách hàng có thể mua gói dịch vụ trong quá trình đặt chỗ hoặc sau khi đặt chỗ, trên tất cả các kênh bao gồm Website, Mobile, Đại lý, Phòng vé, Call center (thời gian mở bán dịch vụ trên các kênh như dịch vụ hành lý ký gửi thông thường), hoặc liên hệ Phòng vé Vietjet tại sân bay.

Trân trọng,

Đội ngũ Tripi.

Bài viết này có hữu ích cho bạn?