Thông báo từ hãng hàng không

[TB] VIETJET AIR THÔNG BÁO QUY ĐỊNH TIÊU CHUẨN VỀ HÀNH LÝ XÁCH TAY CHO HÀNH KHÁCH GIAI ĐOẠN TẾT NGUYÊN ĐÁN 2021.

Kính gửi: Quý khách hàng,

Căn cứ theo công văn số 13-21/TTr-VJC-COM của Công ty Cổ phần Hàng không VietJet,

Nhằm hạn chế tối thiểu tình trạng hành khách mang quá cân, quá khổ hành lý xách tay lên máy bay, gây ảnh hưởng đến việc boarding và gây trễ chuyến bay;

Tránh các tình huống không hợp tác phát sinh với quầy Thủ tục tại sân bay gây mất trật tự an ninh an toàn hàng không,

Tripi xin thông báo quy định tiêu chuẩn về hành lý xách tay của hành khách giai đoạn tết nguyên đán của hãng hàng không Vietjet. Cụ thể như sau:

  • Hành khách từ 02 tuổi trở lên được phép mang một kiện Hành lý xách tay chính và một túi nhỏ lên tàu bay với tổng trọng lượng không vượt quá 07 kgs đối với hạng vé Eco và Deluxe, không vượt quá 10 kgs đối với hạng vé Skyboss.
  • Hành lý xách tay chính có kích thước không vượt quá 56cm x 36cm x 23cm, và một kiện nhỏ bao gồm các vật dụng như: túi xách phụ nữ, máy tính xách tay, sách, tạp chí, máy ảnh, túi đựng thức ăn cho em bé, túi mua hàng tại sân bay, v.v… Hành lý xách tay phải đặt vừa vào dưới chỗ ngồi hoặc vào ngăn Hành lý trong khoang Hành khách.
  • Các lưu ý về hành lý xách tay và hành lý ký gửi khác, vui lòng tham khảo chi tiết tại Điều 9: Hành lý – Điều lệ vận chuyển Vietjet

Tripi xin thông báo để quý khách hàng được biết, nắm được và triển khai tới các hành khách có chuyến bay để tránh tình trạng phải đóng các khoản phí phát sinh do hành lý sai quy định tại sân bay.

Trân trọng,

Đội ngũ Tripi.

Bài viết này có hữu ích cho bạn?