Thông báo từ hãng hàng không

[TB] VIETJET THÔNG BÁO CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ HÀNH KHÁCH CÓ CHUYẾN BAY KHỞI HÀNH ĐI VÀ ĐẾN TP. HỒ CHÍ MINH TRONG NGÀY 09-10/07/2021

Quý đối tác thân mến,

Căn cứ theo CV1248/CVMN-QLC về việc áp dụng chấp nhận vận chuyển hành khách trên các tuyến bay đi/đến Tp.HCM, kể từ ngày 09.07.2021, tất cả hành khách bay trên các chuyến bay có điểm xuất phát hoặc điểm đến TP. Hồ Chí Minh đều bắt buộc phải có giấy xét nghiệm âm tính với SAR-CoV2 còn hiệu lực (theo quy định của Bộ Y tế).

Trên tinh thần đồng hành, hỗ trợ tối đa cho đối tác và hành khách bị ảnh hưởng trực tiếp bởi những diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, VietJet Air thông báo triển khai Chính sách hỗ trợ cụ thể như sau:

  1. Đối tượng áp dụng: Hành khách có chuyến bay khởi hành đi và đến TP. Hồ Chí Minh trong các ngày 09/07/2021 và 10/07/2021
  2. Phương án hỗ trợ: Hỗ trợ chuyển chuyến miễn phí vào các chuyến bay khởi hành trong vòng 72 giờ so với giờ khởi hành dự kiến
  3. Kênh hỗ trợ: Đối tác vui lòng liên hệ với Tripi để được hỗ trợ

* Xin lưu ý, trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 vẫn tiếp tục chưa được kiểm soát an toàn, quý đại lý vui lòng:

  • Thường xuyên cập nhật thông báo của các Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bênh địa phương tại điểm đến Quốc nội do Vietjet đang khai thác.
  • Tham khảo QUY ĐỊNH CÁCH LY CỦA CÁC TỈNH/THÀNH ĐỐI VỚI KHÁCH ĐẾN TỪ VÙNG DỊCH Tại đây (Trang thông tin quy định này sẽ được Vietjet cập nhật liên tục).
  • Thông báo đầy đủ cho hành khách biết trước khi bán vé và làm thủ tục đi máy bay.

Để tránh ảnh hưởng tới công việc và các hoạt động khác tại điểm đến của hành khách, Quý đối tác vui lòng quán triệt thông tin và triển khai đến các bên liên quan sớm nhất có thể.

Tripi xin thông báo để Quý đối tác được biết và cập nhật thông tin.

Trân trọng,

Đội ngũ Tripi.

Bài viết này có hữu ích cho bạn?