Thông báo từ hãng hàng không

[TB] VIETJET THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH TẶNG BẢO HIỂM “BAY AN TOÀN”.

Quý đối tác thân mến,

Nhằm mang đến những trải nghiệm mới và chất lượng dịch vụ tốt nhất tới hành khách, Vietjet và Bảo hiểm HDI ra mắt gói bảo hiểm “Bay An Toàn” dành tặng cho tất cả hành khách bay trên các chuyến bay nội địa của hãng kể từ ngày 23/04/2021. Hành khách sẽ được hưởng các quyền lợi như sau:

  • Bảo hiểm tai nạn 24 giờ lên đến 20 triệu đồng kèm theo chi trả chi phí y tế thuốc men điều trị cho tai nạn.
  • Bảo hiểm hỗ trợ chi phí sinh hoạt, mất giảm thu nhập do bị cách ly bởi dịch bệnh với mức 1 triệu đồng một ngày khi cách ly tập trung do nghi nhiễm hoặc phải điều trị do Dịch bệnh vì có hành trình dịch tễ di chuyển trên Chuyến bay của Vietjet theo quy định của các cơ quan quản lý.

* Lưu ý:

  • Đây là chương trình tiên phong “chung tay phối hợp” bảo hiểm & hàng không cùng đẩy lùi dịch bệnh . Với kế hoạch chi trả phí bảo hiểm lên tới hàng chục tỷ đồng, hãng hàng không thế hệ mới Vietjet mang tới sự an tâm hơn nữa cho khách hàng. Vietjet là hãng hàng không đạt chứng chỉ quốc tế 7/7 sao về thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.
  • Để được hưởng đầy đủ ưu đãi gói bảo hiểm, khách hàng lưu ý cung cấp đầy đủ thông tin hành khách theo như quy định trong “Điều lệ vận chuyển” của Vietjet khi mua vé máy bay và sử dụng dịch vụ hàng không, đồng thời tuân thủ mọi quy định về phòng chống dịch bệnh của IATA, WHO, Bộ Y tế, nhà chức trách và hãng hàng không.
  • Trong quá trình tư vấn tới khách hàng, nếu Quý đối tác có bất kì câu hỏi nào liên quan đến chương trình bảo hiểm “Bay An Toàn”, vui lòng tham khảo Điều kiện & Điều khoản Bảo hiểm Tại Đây

Tripi xin thông báo để Quý đối tác được biết và cập nhật thông tin

Trân trọng,

Đội ngũ Tripi.

Bài viết này có hữu ích cho bạn?