Thông báo từ hãng hàng không

[TB] VIETJET TRIỂN KHAI LƯU Ý BẮT BUỘC TỚI HÀNH KHÁCH TRƯỚC KHI THỰC HIỆN CHUYẾN BAY.

Quý đối tác thân mến,

Căn cứ theo công văn hướng dẫn của Cảng vụ Hàng không miền Nam, Cục Hàng không Việt Nam số 851/CVMN-QLC,

Nhằm đảm bảo an toàn cho cộng đồng, tránh lây lan và kiểm soát dịch bệnh Covid-19 ở mức tối đa, VietJet thông báo về việc thực hiện lưu ý bắt buộc tới hành khách, thông tin cụ thể như sau:

Hiện nay, theo yêu cầu của Trung tâm kiểm soát Bệnh tật TP.HCM (HCDC), một số sân bay đến thuộc khu vực miền Nam triển khai cách ly tập trung hoặc cách ly tại nhà đối với những hành khách có lịch sử đến từ vùng có dịch, trong đó bao gồm khu vực Hà Nội và các tỉnh thành khác. Do đó, khi thực hiện tư vấn chuyến bay tới hành khách Quý đối tác cần:

  • Tư vấn hành khách thường xuyên cập nhật thông báo “Hướng dẫn cách ly, xét nghiệm người đến từ các địa phương khác về Thành phố Hồ Chí Minh” của HCDC tại trang web: https://hcdc.vn/ và thông báo của các Trung tâm kiểm soát bệnh tật địa phương nơi có các cảng hàng không khu vực miền Nam, trong đó có thông tin cụ thể về địa điểm và thời gian áp dụng.
  • Thông báo đầy đủ cho hành khách biết trước khi bán vé và làm thủ tục đi máy bay. Trường hợp hành khách đến các cảng hàng không khu vực miền Nam từ những vùng dịch phải thực hiện cách ly tập trung hoặc cách ly tại nhà.
  • Thông báo cho hành khách về việc HCDC thực hiện lấy mẫu ngẫu nhiên tầm soát Covid-19 tại ga đến Quốc nội đối với hành khách đến từ Thành phố Hồ Chí Minh từ các cảng hàng không quốc tế Nội Bài, Đà Nẵng, Phú Quốc.

Để tránh bị yêu cầu cách ly bắt buộc, ảnh hưởng tới công việc và các hoạt động khác tại điểm đến của hành khách, Quý đối tác vui lòng cập nhật thông tin và triển khai đến hành khách có nhu cầu.

Tripi xin thông báo để Quý đối tác đươc biết,

Trân trọng,

Đội ngũ Tripi.

Bài viết này có hữu ích cho bạn?