Thông báo từ hãng hàng không

[TB] XÉT NGHIỆM KHI BAY TỪ HẢI PHÒNG

Đối tác thân mến,

Theo văn bản số 82 ngày 08/01 của Sở Giao thông vận tải Hải Phòng, tình hình dịch COVID-19 trên địa bàn chuyển biến sang cấp độ 4 (vùng đỏ) toàn thành phố. Vì vậy, theo Quyết định 2233/QĐ-BGTVT, với các trường hợp: hành khách cư trú, lưu trú trước chuyến bay tại địa bàn có dịch ở cấp 4, hành khách đi máy bay bắt buộc phải có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 trong vòng 72 tiếng trước giờ khởi hành.
– Với hành khách từ các sân bay khác hoặc ngoài vùng dịch cấp độ 4 hoặc vùng cách ly y tế vẫn cần đáp ứng 1 trong 3 điều kiện:
• Người có chứng nhận đã tiêm đủ liều vắc xin phòng COVID-19, trong đó, liều cuối cùng đã được tiêm ít nhất 14 ngày và không quá 12 tháng tính đến thời điểm khởi hành chuyến bay;
• Người có giấy chứng nhận khỏi bệnh COVID-19 hoặc có giấy ra viện không quá 6 tháng tính đến thời điểm khởi hành chuyến bay;
• Người có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 theo phương pháp RT-PCR hoặc xét nghiệm nhanh kháng nguyên có giá trị trong vòng 72 giờ kể từ thời điểm lấy mẫu xét nghiệm đến trước thời điểm khởi hành chuyến bay.
– Vietjet vẫn tiếp tục miễn phí xét nghiệm nhanh Covid-19 cho hành khách khởi hành từ Hà Nội và TP. HCM (tới hết 31/3/2022)
==> Nếu chưa nhận được phiếu xét nghiệm nhanh , Quý đối tác vui lòng liên hệ : CSKH Tripi.

Tripi xin thông báo để Quý đối tác được biết và cập nhật thông tin.

Trân trọng,

Đội ngũ Tripi.

Bài viết này có hữu ích cho bạn?