Thông báo từ hãng hàng không

[VIETJET AIR] TƯNG BỪNG CHÀO MỪNG CHUYẾN BAY THẲNG ĐẦU TIÊN KẾT NỐI ĐÀI BẮC VỚI CỐ ĐÔ HUẾ

Vietjet tưng bừng chào mừng chuyến bay thẳng đầu tiên kết nối cố đô Huế với Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc), lần đầu tiên đưa du khách từ Đài Bắc đến với nhà ga mới sân bay Phú Bài, mở ra cơ hội phát triển hoạt động du lịch, giao thương, mang du khách quốc tế đến với nhà ga mới Phú Bài, Thừa Thiên Huế.

Chuyến bay đầu tiên kết nối Huế với Đài Bắc được khai thác theo hình thức thuê chuyến (charter) bằng tàu bay hiện đại của Vietjet, được chào đón bởi lãnh đạo, người dân hai địa phương. Trước đó Vietjet cũng là hãng hàng không khai thác hai đường bay thẳng đến với nhà ga mới Phú Bài từ Côn Minh (Trung Quốc) và Seoul (Incheon, Hàn Quốc).

Đài Bắc được mệnh danh là “thiên đường đô thị” với những địa điểm du lịch, bảo tàng, phòng tranh và con phố mua sắm sầm uất.

Trong khi đó, Cố đô Huế – thành phố của festival và di sản văn hoá UNESCO là điểm đến được yêu thích của rất nhiều du khách khắp trong, ngoài nước. Từ Huế, du khách cũng dễ dàng tiếp tục hành trình khám phá con đường di sản miền Trung và cả Việt Nam.

Bài viết này có hữu ích cho bạn?