Thông báo từ hãng hàng không

[TB] Vietravel Airlines sắp có mặt trên hệ thống Tripi Partner tháng 4/2022 này!

Kính gửi Quý đối tác,

Trong tháng 4 tới đây, Tripi Partner sẽ chính thức hợp tác với đơn vị hàng không Vietravel Airlines nhằm đa dạng hóa sản phẩm cho Quý đối tác, giúp các đại lý/CTV có thêm nhiều chọn lựa kinh doanh và gia tăng lợi nhuận..

Trên tinh thần hợp tác, mang đến quyền lợi tối đa cho khách hàng, hai đơn vị sẽ cùng nhau phát huy năng lực nhằm cung ứng nguồn sản phẩm đa dạng với mức giá cạnh tranh, tốt nhất thị trường, hứa hẹn mang đến Quý đối tác những chương trình ưu đãi với mức giá hấp dẫn từ hãng Vietravel Airlines.

▪️ Đa dạng sản phẩm giúp đại lý có thêm nhiều lựa chọn.
▪️ Nguồn vé giá NET trực tiếp từ hãng, không qua trung gian
▪️ Tiềm lực lớn từ hãng hàng không với mạng lưới đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và quốc tế ở khu vực Đông Bắc Á và Đông Nam Á.
▪️ Mức giá vé tầm trung, có nhiều khoảng giá khác nhau đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.
▪️ Dịch vụ hàng không được đánh giá khá tốt từ thủ tục nhanh chóng, đúng giờ, chất lượng phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp

Chương trình “Đường đua doanh số” hợp tác cùng Vietravel Airlines dự kiến sẽ khởi động vào tháng 04 với ưu đãi hấp dẫn, tặng thưởng hàng tuần cho Qúy đối tác. Chi tiết chương trình sẽ được Tripi Partner cập nhât và thông báo sớm nhất đến quý vị.

Sự hợp tác giữa Tripi Partner và Vietravel Airlines là một bước tất yếu thể hiện sự quyết tâm trong việc tạo ra giá trị cho đại lý, đối tác và khách hàng, góp phần làm cho mối quan hệ giữa các bên ngày càng khởi sắc.

Hãy chờ đón các sản phẩm, dịch vụ và ưu đãi tuyệt vời cùng chúng tôi!

 

Bài viết này có hữu ích cho bạn?