Nên mua vé máy bay từ đại lý hay tự đặt vé qua mạng???

Bài đăng mẫu

Nên mua vé máy bay từ đại lý hay tự đặt vé qua mạng???

Nhiều người vẫn nghĩ giá vé trên website của hãng và vé mua từ đại lý cũng ngang ngửa nhau, tại sao không tự đặt vé qua mạng cho tiện. Hôm nay mình sẽ giải đáp thắc mắc của mọi người nhé. 🛩🛩🛩
Hiện nay, đặt vé máy bay thường theo 2 cách:
 Đặt vé máy bay trực tuyến qua website hoặc ứng dụng di động của các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar,…
 Đặt vé máy bay qua đại lý.
🌟Đối với vé máy bay, nó có biểu giá quy định chung. Dù bạn mua của hãng hay mua của đại lý thì nó cũng chỉ có một giá chung duy nhất tính cho cùng một thời điểm. Thế thì đại lý bán vé lời ở đâu??? Thay vì các bạn thanh toán qua cổng ngân hàng mất 55K tiền phí, hoặc qua visa mất 55K tiền phí và 2% phí chuyển đổi tiền tệ nếu có thì các bạn cũng chỉ phải thanh toán đúng 50K cho đại lý mà thôi.
Vậy với 50K đó, Quý khách hàng sẽ được đại lý phục vụ những gì :
1️⃣Về quy trình mua bán vé:
Với đại lý bạn chỉ cần nhắn họ tên và hành trình qua, đại lý sẽ chịu trách nhiệm lấy vé đúng như yêu cầu của bạn. Lỡ mà có sai, đại lý sẽ là người chịu trách nhiệm đền vé cho bạn.
2️⃣Thanh toán vé:
Nếu bạn là người quen hoặc là người có uy tín, khi bạn mua ở đại lý bạn còn được bay trước trả tiền sau. Các bạn vui phơi phới còn đại lý chúng mình ngập chìm trong công nợ.
3️⃣Đặt vé giá rẻ:
Nếu giá chuyến bay quá cao, hay bạn cần vé rẻ: Đại lý chúng mình có đủ âm mưu để tìm cho bạn một chiếc vé hợp lý ở bất kỳ thời điểm nào (vé đi xa, vé đi gần, vé đi gấp.. ), âm mưu đó chính là chúng mình phải thức đêm mò hôm, nhịn ăn trưa để canh vé.
4️⃣Chuyến bay thay đổi:
Nếu chuyến bay bị thay đổi, Bạn sẽ phải mất tiền điện thoại để gọi hãng, để hỏi, để đổi, để xin. Còn nếu bạn mua vé từ đại lý, chúng mình sẽ thay bạn làm việc này.
5️⃣Đặt vé Đoàn:
Các hệ thống đặt vé trên mạng về cơ bản chỉ cho phép bạn đặt số lượng dưới 10 người bay. Cho nên khi bạn đặt vé máy bay đoàn đông người bay rất khó để bạn có thể tự đặt vé. Đại lý cũng hỗ trợ bạn xử lý các vấn đề phát sinh.
👉👉👉P/S: 50K và phải xử lí 5 điều trên là rất nhiều nỗ lực của đại lý để tạo cho khách hàng sự tiện lợi nhất. Mình khuyên các bạn hãy chọn cho mình một đại lý tin tưởng để mua vé máy bay kể từ ngày hôm nay ạ.!!!

Leave A Comment
*
*