Hóa đơn - Thanh toán

Hiện tại đại lý có thể topup tiền cho Tripi qua tài khoản ngân hàng nào?

Hiện tại, để hỗ trợ đại lý topup tiền vào tài khoản Trip Credits của mình, Tripi.vn chỉ sử dụng duy nhất tài khoản của Ngân hàng Vietcombank. 

  • Số tài khoản: 0021000353116
  • Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Thương mại và Du lịch
  • Ngân hàng Vietcombank, chi nhánh Hà Nội

Thời gian Topup tiền của Tripi như sau:

  • Từ 8h đến 8h30
  • Từ 11h30 đến 12h
  • Từ 14h đến 14h30
  • Từ 16h30 đến 17h

Ví dụ cụ thể về thời gian Topup:

Nếu bạn sử dụng thẻ của Ngân hàng Vietcombank và muốn topup tiền vào tài khoản Trip Credits của mình. Bạn bắt đầu chuyển tiền cho Tripi lúc 7h50 phút thì đến 8h (khi Tripi bắt đầu thời gian topup) bạn sẽ nhận được tiền vào tài khoản Trip Credits của mình. Sở dĩ bạn có thể nhận được tiền ngay vì thẻ ngân hàng của bạn cùng hệ thống với thẻ của Tripi (là ngân hàng Vietcombank). Nếu bạn bắt đầu chuyển tiền cho Tripi lúc 8h01 thì đến 11h30 (khi Tripi bắt đầu thời gian topup thứ 2) bạn sẽ nhận được tiền ở tài khoản Trip Credits của mình. Cũng tương tự như trường hợp bạn bắt đầu chuyển tiền cho Tripi vào lúc 17h thì phải đến 8h ngày hôm sau (khi Tripi bắt đầu thời gian topup tiền) thì tài khoản Trip Credits của bạn mới nhận được tiền.

Nếu tài khoản của bạn không phải là tài khoản Vietcombank thì thời gian tiền từ tài khoản của bạn chuyển về tk Vietcombank của Tripi sẽ lâu hơn do còn phụ thuộc vào thời gian chuyển tiền của Ngân hàng –> Dẫn đến thời gian Tripi topup tiền cho bạn vào tài khoản Trip Credits sẽ lâu hơn so với việc thẻ của bạn cùng hệ thống với Tripi –> Giải pháp đưa ra sẽ là: Bạn nên topup tiền trước từ 1 đến 2 ngày khi có nhu cầu mua vé.

*Lưu ý: Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, Tripi không hỗ trợ Topup tiền.

 

Bài viết này có hữu ích cho bạn?