Hóa đơn - Thanh toán

RẤT QUAN TRỌNG: THÔNG BÁO LẠI VỀ VIỆC THANH TOÁN BOOKING VÀO TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG VNTRAVEL

Kính gửi Quý đối tác,
Do thay đổi pháp nhân kênh bán từ Tripi (TETTO) sang Vntravel kể từ 01/01/2021, tương ứng với đó Tripi Partner cũng chuyển đổi tài khoản nhận thanh toán booking về tài khoản ngân hàng của Vntravel. Tài khoản ngân hàng của TETTO sẽ không còn được sử dụng nữa.

Tripi Partner đã thực hiện thông báo tới các Quý đối tác ngay từ thời điểm chuyển đổi.
Tuy nhiên, có thể do chưa nắm được thông tin, hoặc do tài khoản ngân hàng của Đối tác vẫn đang lưu số tài khoản của TETTO. Từ đó, dẫn đến vẫn còn một số Đối tác chuyển tiền thanh toán booking nhầm tài khoản.

Nhằm tránh hiện tượng trên, để kiểm soát tốt luồng tiền thanh toán cũng như đảm bảo chất lượng dịch vụ, bộ phận kế toán Tripi Partner xin thông báo:
Kể từ ngày 30/04/2022 bộ phận kế toán sẽ tiến hành khóa tài khoản ngân hàng của công ty TETTO, số 0011006866888 tại Vietcombank. Khi Đối tác chuyển tiền vào tài khoản này sẽ báo lỗi.

Quý đối tác vui lòng rà soát lại thông tin đã lưu và chuyển tiền thanh toán về đúng tài khoản công ty Vntravel để tránh các phát sinh không đáng có do việc thanh toán nhầm. (Thông tin tài khoản đã được nêu rõ trong mục Thanh toán trên ứng dụng)

Đội ngũ Tripi xin trân trọng thông báo.

Bài viết này có hữu ích cho bạn?