Thông báo từ Tripi

[TB] CHƯƠNG TRÌNH RADIO – CHUYỆN NGÀNH DU LỊCH – KỂ ĐI ĐỪNG NGẠI

Anh chị muốn chia sẻ câu chuyện và kinh nghiệm của bản thân với những người anh chị em có cùng chí hướng. Những câu hỏi thắc mắc và hướng xử lý phù hợp nhất, hay có những nguyện vọng góp ý nhưng vẫn muốn giữ bí mật danh tính với mọi người!!!

RADIO – CHUYỆN NGÀNH DU LỊCH” sẽ là nơi tuyệt vời để anh chị gửi gắm tất cả những câu chuyện vui, buồn. Những kinh nghiệm đúc kết được trong quá trình kinh doanh muốn chia sẻ tới cộng đồng yêu thích du lịch nói chung và những người anh em trong ngành nói riêng ❤❤

* Một vài chủ đề gợi ý: Chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh, bí quyết chăm sóc khách hàng, chốt đơn nhanh chóng, quản trị thời gian, xu hướng ngành du lịch, v.v

=> Hãy kể ra câu chuyện của mình và Tripi sẽ giúp anh chị truyền tải thông điệp tích cực đó tới cộng đồng du lịch.

📆 Đừng quên đón xem radio vào 17:00 thứ 6 hàng tuần trên fanpage TRIPI PARTNER!

* Bật mí, trong thời gian tới Tripi sẽ có minigame dành cho đại lý có phần chia sẻ thú vị nhất với giải thưởng cực hấp dẫn. Vì vậy đừng ngại chia sẻ tâm tư để góp phần phát triển cộng đồng yêu du lịch cùng Tripi nhé!

👉 Chia sẻ câu chuyện tại đây: https://tripi.page.link/RadioChuyenNganhDuLich

📌 LƯU Ý:
– Bất cứ những chia sẻ nào dùng ngôn từ không phù hợp thuần phong mỹ tục, tuyên truyền trái pháp luật, gây chia rẽ, không có đóng góp thiện chí… đều sẽ không được phép đăng lên số radio tiếp theo.
– Hãy sử dụng ngôn từ đúng mực cùng Tripi Partner xây dựng cộng đồng du lịch văn minh và lịch sự nhé!!

Bài viết này có hữu ích cho bạn?