Thông báo từ Tripi

[TB] CẢM ƠN VÀ TỔNG KẾT SỰ KIỆN TIỆC VINH DANH ĐỐI TÁC CUỐI NĂM

Những khoảnh khắc tuyệt vời bên nhau – Tripi Partner

“Chừng nào mà kỷ niệm về những người bạn thân thương vẫn sống trong tim tôi, tôi sẽ nói rằng đời tốt đẹp”

Xúc động, ấm áp, đầy ắp tiếng cười là một trong số ít những ngôn từ có đủ sức mạnh để diễn tả những kí ức còn đọng lại trong quý anh chị đối tác cùng đội ngũ Tripi Partner sau sự kiện tiệc vinh danh với chủ đề “Reaching Star: Vinh danh đột phá – Kết nối thành công” vừa qua. 

Đại tiệc được tổ chức tại khách sạn Grand Plaza, Hà Nội ngày 08/01 và khách sạn Adora Nguyễn Kiệm, HCM ngày 15/01 nhằm tri ân, vinh danh những đại lý xuất sắc tiêu biểu và cùng chào đón một năm mới thành công, thịnh vượng.

Từ những địa phương xa xôi của đất nước tụ hội về đây, chúng ta đã cùng gặp gỡ để vinh danh các cá nhân xuất sắc, nỗ lực vì sự phát triển của bản thân cũng như đóng góp cho một đội ngũ những con người yêu du lịch và đam mê kinh doanh ngày càng thành công hơn nữa.

Trong khuôn khổ sự kiện, chúng ta đã cùng cháy hết mình trong những tiết mục ca nhạc cây nhà lá vườn nhưng chẳng kém phần sôi nổi, những trò chơi đầy hào hứng, say mê và hơn cả là những phút giây kết nối, sẻ chia để cùng bên nhau hướng tới một năm mới tốt đep.

Niềm vui rạng rỡ trên gương mặt, những cái bắt tay thật chặt đầy ý nghĩa và những ý kiến đóng góp chân thành của quý anh chị đối tác trong đêm tiệc vừa qua là niềm tự hào, sự khích lệ to lớn để đội ngũ Tripi Partner luôn cố gắng hết mình hơn nữa. Chúng tôi cam kết trong tương lai sẽ nâng cao trải nghiệm dịch vụ, bổ sung thêm nhiều tiện ích mới, để đáp ứng tốt hơn các nhu cầu của Quý Đối tác.

Tripi Partner mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình của quý đối tác để có thể cùng nhau phát triển bền lâu và vững mạnh.

Hẹn gặp lại các Anh Chị đối tác trong những hoạt động tiếp theo của Tripi Partner với những cảm xúc tuyệt vời và thêm nhiều bất ngờ thú vị!

Thông tin và hình ảnh chi tiết trong sự kiện, xin vui lòng xem thêm:

Sự kiện Hà Nội: TẠI ĐÂY

Sự kiện HCM: TẠI ĐÂY

Trân trọng,

Đội ngũ Tripi.

Bài viết này có hữu ích cho bạn?