Thông báo từ Tripi

[TB] LỚP ĐÀO TẠO KHÁCH SẠN 2022 TẠI TRIPI

MỘT CHƯƠNG TRÌNH HẤP DẪN SẮP QUAY TRỞ LẠI!

📣Tham gia miễn phí, nhận quà như ý!

Sau thành công của chương trình đào tạo khách sạn năm 2021 nhận được rất nhiều sự quan tâm và tham gia của Quý đối tác. Từ tháng 08/2022, Tripi Partner tiếp tục hợp tác cùng các khách sạn, khu nghỉ dưỡng hàng đầu để triển khai hoạt động đào tạo.

Các khách sạn sẽ mang đến kiến thức về sản phẩm, dịch vụ nhằm giúp Quý đối tác tăng doanh thu, dễ dàng hơn trong quá trình tư vấn và chốt đơn hàng.

*VÔ VÀN LỢI ÍCH KHI THAM GIA ĐÀO TẠO:

  • DỄ DÀNG TƯ VẤN cho khách hàng nhờ hiểu rõ những nét độc đáo, nổi bật của từng khách sạn thông qua chia sẻ từ chính các quản lý cấp cao của khách sạn.
  • GIẢM THIỂU RỦI RO nhờ nắm vững các chính sách về hoàn, hủy, đổi, phụ thu, hạng phòng… và các lưu ý khác.
  • TRANG BỊ TÀI LIỆU về từng khách sạn, thuận tiện trong quá trình tư vấn.
  • GIẢI ĐÁP THẮC MẮC trực tiếp từ các chuyên gia của khách sạn và Tripi.
  • NHẬN QUÀ TẶNG HẤP DẪN thông qua các minigame, trò chơi tương tác trong lớp đào tạo.

Chương trình đào tạo sẽ được tổ chức trực tuyến qua nền tảng Google Meetings, Quý đối tác hãy chờ đón lịch đào tạo hàng tuần và đường link tham gia được cung cấp tại mục “Thông báo” trên ứng dụng Tripi Partner hoặc tham gia group Cộng đồng Đại lý Tripi Partner tại đây: https://www.facebook.com/groups/DoitacTripi/

Đội ngũ Tripi rất mong được gặp gỡ, trao đổi với Quý đối tác thông qua các buổi đào tạo. Mong rằng chúng tôi sẽ góp phần hỗ trợ Quý đối tác tăng doanh số, bứt phá giai đoạn cuối năm 2022.

Đội ngũ Tripi trân trọng thông báo.

Bài viết này có hữu ích cho bạn?