Thông báo từ Tripi

TỔNG KẾT HỘI THẢO: TĂNG SỨC BẬT ĐỂ CHUẨN BỊ CHO MÙA DU LỊCH BÙNG NỔ

Cảm ơn những cuộc gặp – Trân trọng những sẻ chia!

Dù trời có mưa nhưng tinh thần luôn cháy!!!

“Mở cửa du lịch”, “phục hồi du lịch”, “khẳng định lại vị thế ngành du lịch” là những cụm từ không chỉ còn trên trang giấy của đề án, của kế hoạch suốt 2 năm qua mà đang bước ra hiện thực với vô vàn minh chứng khởi sắc. Đây cũng chính là những mục tiêu và quyết tâm to lớn của đội ngũ Tripi Partner và quý anh chị đối tác khi đến với sự kiện hội thảo “Tăng sức bật để chuẩn bị cho mùa du lịch bùng nổ” vừa qua. 

Không quản ngại đường xa, mưa gió, hơn 30 anh chị đối tác của Tripi đã có mặt tại văn phòng của VNTravel Group tại Hà Nội trong sáng ngày 16/04 để cùng tìm ra những hướng đi đúng nhất, tốt nhất và chắc chắn nhất cho sự trở lại mạnh mẽ của ngành du lịch.

“Hướng đến khách hàng” luôn là trọng tâm hàng đầu được đẩy mạnh xuyên suốt hội thảo. Những định hướng và chính sách mới mà chúng tôi đưa ra nhằm hỗ trợ tốt hơn nữa cho anh chị đối tác khi hợp tác với Tripi. Những sản phẩm và tính năng mới được giới thiệu trong hội thảo là cả quá trình nỗ lực của Tripi để giúp đối tác tối ưu đa dạng sản phẩm với mức giá luôn tốt nhất thị trường. 

Những phần thảo luận sôi nổi, những dấu hỏi lớn đã được giải đáp và cả những ý tưởng được nảy sinh trong buổi gặp gỡ ngày hôm ấy đã vượt xa ngoài mong đợi của đội ngũ Tripi. Chúng tôi ghi nhận những góp ý chân thành của quý đối tác và cam kết sẽ cải thiện và nâng cao trải nghiệm dịch vụ để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của anh chị.Tripi Partner hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình của quý đối tác để có thể gắn bó dài lâu và cùng phát triển vững mạnh. 

Một lần nữa, đội ngũ Tripi cảm ơn sự góp mặt của quý đối tác. Hẹn gặp lại các anh chị trong những hoạt động tiếp theo của Tripi Partner!

Để xem thêm hình ảnh chi tiết trong sự kiện, quý đối tác vui lòng click TẠI ĐÂY.

Trân trọng, 

Đội ngũ Tripi Partner.

Bài viết này có hữu ích cho bạn?