Thông báo từ Tripi

TỔNG KẾT TỌA ĐÀM: KINH DOANH DU LỊCH LỢI NHUẬN “NGHÌN ĐÔ” TỪ CON SỐ 0

“Mọi hành trình vạn dặm đều bắt đầu từ một bước chân”

Sau hơn 2 năm gián đoạn vì Covid-19, ít ai ngờ trong Quý I năm 2022, ngành du lịch đã bứt phá vô cùng mạnh mẽ với Tổng thu 3 tháng đầu năm ước đạt 111,2 nghìn tỷ đồng. Vô vàn dấu hiệu đáng mừng khác đang mở ra cơ hội cho những người đam mê có thêm động lực theo đuổi ngành công nghiệp không khói này. 

Nắm bắt những cơ hội từ thị trường, đồng thời muốn “tiếp lửa” cho những người đã, đang và sẽ “làm lại” cùng ngành du lịch, Tripi Partner đã vui mừng chào đón hơn 30 Quý anh chị có mặt trong Tọa đàm: Kinh doanh du lịch lợi nhuận “nghìn đô” từ con số 0, diễn ra vào sáng ngày 23/04 tại văn phòng VNTravel Group tại Hà Nội vừa qua.

Những kiến thức kinh doanh du lịch mới nhất cùng nhiều kinh nghiệm thực chiến đã được Đội ngũ chuyên gia tại Tripi Partner chia sẻ sôi nổi trong buổi Tọa đàm. Nghiệp vụ tiếp cận khách hàng, các bước kinh doanh vé máy bay/khách sạn được truyền tải dễ hiểu, dễ thực hành cho những người không chuyên.

Suốt hơn 2 tiếng đồng hồ, chúng tôi thấy được những khát khao vươn mình trên từng gương mặt. Mỗi người một câu chuyện, mỗi cá nhân lại có xuất phát điểm khác nhau. Dù là người có kinh nghiệm nhiều năm, hay chỉ mới “lấn sân” sang du lịch, điều thành công nhất mà đội ngũ Tripi có được là tinh thần cởi mở và hết mình của anh chị tham gia. 

Tripi Partner hy vọng buổi Tọa đàm đã mang đến nhiều thông tin hữu ích cho anh chị. Chúng tôi trân trọng cảm ơn và ghi nhận những đóng góp của anh chị để không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ!

Tripi Partner hy vọng sẽ trở thành người bạn đồng hành tin cậy của anh chị trong thời gian tới. Cảm ơn và hẹn gặp lại các anh chị trong những hoạt động tiếp theo!

Thông tin và hình ảnh chi tiết trong sự kiện, xin vui lòng xem thêm TẠI ĐÂY.

Trân trọng, 

Đội ngũ Tripi Partner.

Bài viết này có hữu ích cho bạn?