Thông báo từ Tripi

TRIPI PARTNER THÔNG BÁO NÂNG CẤP TIỆN ÍCH MỚI

Quý đối tác thân mến,

Với mục tiêu tối ưu trải nghiệm sử dụng cũng như giúp Đối tác thao tác thuận tiện, dễ dàng hơn, Đội ngũ kỹ sư và nhà phát triển của Tripi Partner đã nghiên cứu và cho ra mắt phiên bản ứng dụng 7.2.0 với những cải tiến về tính năng cực kì quan trọng, hữu ích. Trong phiên bản mới nhất này, giờ đây Quý đối tác đã có thể tận hưởng những lợi ích tuyệt vời

1, Xem được danh sách tập trung của các hạng vé cho cùng một chuyến bay:

Trước đây, để xem được các hạng vé của cùng một chuyến bay, Đối tác phải tìm kiếm và lướt chọn trên màn hình ứng dụng ở các phần phân tán khác nhau.

Giờ đây, chỉ cần bấm chọn một chuyến bay bất kì là Đối tác đã có thể xem danh sách tất cả hạng vé của chuyến bay đó một cách nhanh chóng, dễ dàng, trực quan.

2, Lưu lại thông tin tìm kiếm vé máy bay/phòng khách sạn gần nhất:

Thay vì phải nhập lại thông tin tìm kiếm chuyến bay/ khách sạn trong màn hình “Tìm kiếm” của ứng dụng mỗi khi thoát ra màn hình trang chủ rồi quay trở lại, với tính năng mới, phần thông tin này sẽ được hệ thống tự động ghi nhớ. Đối tác không cần phải thao tác nhập đi nhập lại nhiều lần mà vẫn đảm bảo tìm được chuyến bay/khách sạn như mong muốn

3, Không bắt buộc nhập Mã số thuế khi yêu cầu xuất hóa đơn:

Trên phiên bản cũ, trường “Mã số thuế” bắt buộc phải nhập đủ thông tin để Đối tác có thể gửi yêu cầu xuất hóa đơn VAT tới Tripi Partner. Với phiên bản mới nhất của ứng dụng, Đối tác không cần bắt buộc nhập Mã số thuế nữa nếu cần xuất hóa đơn cho cá nhân hoặc các cơ quan, tổ chức không có Mã số thuế.

4, Tăng giới hạn độ tuổi trẻ em lên 17 tuổi khi đặt phòng khách sạn:

Đây là tinh chỉnh nhỏ trên phiên bản mới nhất giúp Đối tác lựa chọn chính xác hơn phân loại đối tượng trẻ em khi đặt phòng khách sạn, tránh được những sai sót không đáng có về giá phòng/chính sách của khách sạn hay các rủi ro có thể phát sinh về vấn đề này khi Khách hàng end-user nhận phòng.

Hy vọng với những cập nhật về tính năng mới nhất này, Quý đối tác sẽ có những trải nghiệm kinh doanh tuyệt vời cùng Tripi Partner. 

Quý đối tác vui lòng nâng cấp lên phiên bản ứng dụng mới nhất 7.2.0 để sử dụng các tính năng mới.

Tải ứng dụng trên App Store: TẠI ĐÂY 

Tải ứng dụng CH Play: TẠI ĐÂY 

Trân trọng,

Đội ngũ Tripi.

Bài viết này có hữu ích cho bạn?