Thông báo từ Tripi

Vinh danh Ms Vũ Thị Dung: Đối tác tiêu biểu – Tripi Partner Top Star

“Vinh danh Ms Vũ Thị Dung: Đối tác tiêu biểu – Tripi Partner Top Star”

“Chỉ khi thay đổi thái độ của bản thân, ta mới có thể thay đổi được chỗ đứng của mình trong xã hội”. Sống và làm việc với châm ngôn đó, chị Vũ Thị Dung – Giám đốc công ty Seven Travel là một người phụ nữ sẽ ngay lập tức gây ấn tượng mạnh cho người đối diện từ lần gặp đầu tiên. Ở chị, tinh thần dám nghĩ dám làm, phong thái tự tin cùng nguồn năng lượng dồi dào để luôn sẵn sàng bứt phá là những điều có thể dễ dàng nhận thấy nhất.

Tham gia Tripi Partner từ tháng 6 năm 2018, chị Vũ Thị Dung là một trong những đối tác tiêu biểu xuất sắc với nhiều thành tích ấn tượng: Gần 200 chuyến bay và hơn 600 đơn hàng được hoàn thành, mang lại mức doanh thu “khủng” thuộc hàng Top đại lý. 

 

Bằng sự nỗ lực và bản lĩnh, chị Dung đã dẫn dắt công ty Seven Travel vươn lên khỏi giông bão, bất chấp những khó khăn của nền kinh tế du lịch Việt Nam trong bối cảnh đại dịch. Điều này đã được minh chứng bằng mức tăng trưởng doanh thu đột phá lên tới >200% năm 2020, một năm được đánh giá là rất nhiều thách thức. Tận dụng lợi thế của doanh nghiệp vừa và nhỏ, chị đã linh hoạt thay đổi chính sách, phương thức kinh doanh để công ty không chỉ ổn định vững vàng trước khó khăn mà còn vươn mình phát triển xuất sắc.

Tâm sự với Tripi Partner, chị Dung cho biết nền tảng ứng dụng đã giúp doanh nghiệp của mình rút gọn quy trình và tối ưu hiệu suất làm việc của các nhân sự, đồng thời tiếp cận nhiều nguồn vé máy bay, phòng khách sạn với giá rất tốt, một trong những yếu tố đã đem lại cho chị sự thành công trong năm vừa qua. Bên cạnh đó, công tác hỗ trợ tư vấn nhiệt tình 24/7 của đội ngũ chăm sóc khách hàng cũng là điều gây ấn tượng mạnh và khiến chị an tâm, tin tưởng để cùng hợp tác với Tripi Partner.

 

Chị Vũ Thị Dung là một trong những đại diện tiêu biểu của người phụ nữ hiện đại: Tự tin, mạnh mẽ và bản lĩnh, nhưng cũng không kém phần duyên dáng, sắc sảo. Với Tripi Partner, chị không chỉ là đối tác chiến lược mà còn là một thành viên vô cùng quan trọng để cùng đồng hành trong sứ mệnh tạo nên sự thịnh vượng trong kinh doanh du lịch tại thị trường Đông Nam Á, nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

Hãy cùng Tripi Partner dành những lời chúc mừng, vinh danh chị Vũ Thị Dung về những thành tựu đã đạt được và chúc cho chị luôn vững bước thành công trên chặng đường sắp tới. Tripi Partner rất hân hạnh và mong rằng sẽ được tiếp tục đồng hành cùng chị Dung cũng như các Quý đối tác đại lý khác phát triển vững mạnh, tiến xa hơn nữa trong tương lai.

 

Trân trọng,

Đội ngũ Tripi Partner.

Bài viết này có hữu ích cho bạn?