Cẩm nang du lịch

Những sai lầm hay mắc phải khi đặt vé máy bay

✈️✈️✈️Máy bay ngày nay đang là phương tiện di chuyển tiết kiệm thời gian và được ưa chuộng nhất. Việc đặt vé máy bay vì thế mà cũng trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nhưng đôi khi bạn sẽ vẫn gặp phải những rủi ro hoặc sai lầm không đáng có trong quá trình đặt vé.

Tham khảo giá vé tại một hãng duy nhất
– Luôn đặt vé máy bay ở một hãng hàng không là một sai lầm mà nhiều người mắc phải. Để có được mức giá vé tốt nhất, bạn nên tham khảo nhiều thông tin về giá vé từ nhiều nguồn và từ nhiều hãng hàng không khác nhau để nắm được mức giá vé trung bình của mỗi hãng. Từ đó, bạn có thể dễ dàng chọn được mức giá vé máy bay cũng như dịch vụ tốt nhất từ hãng đó.
Lời khuyên cho bạn đó là nên kiểm tra giá vé máy bay tại một vài website khác nhau cũng như nguồn thông tin từ nhân viên của hãng hàng không.

Đặt vé sai thời điểm
– Thường trong những chuyến du lịch, việc đặt vé quá sớm đôi khi cũng có tác dụng ngược lại. Bởi các hãng hàng không thường sẽ giảm giá một số chỗ ngồi trước khi khởi hành, việc đặt vé quá sớm có thể vô tình khiến bạn bỏ lỡ cơ hội mua vé máy bay giá rẻ.Ngược lại, đặt vé quá muộn có thể khiến bạn không thể chủ động được lịch trình công việc cần làm của mình.
– Không đặt vé máy giá rẻ trong các dịp khuyến mại, ngày lễ, tết.Rất nhiều hành khách có quan niệm sẽ không đặt vé trong các dịp lễ, tết bởi họ cho rằng vé máy bay giá rẻ tại các thời điểm này thường sẽ không mang đến chất lượng dịch vụ tốt.
Đối với những đối tượng khách hàng thường xuyên phải di chuyển bằng phương tiện máy bay hoặc đi du lịch cả gia đình thì việc đặt được vé máy bay giá rẻ sẽ giúp tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn. Vé máy bay giá rẻ chỉ giới hạn ngày đi của bạn, còn dịch vụ mà hãng hàng không cung cấp vẫn được đảm bảo.
Không kiểm tra kỹ càng điểm đến
– Không kiểm tra kỹ càng điểm đến là sai lầm mà nhiều hành khách mắc phải. Có thể chuyến bay của bạn sẽ hạ cánh ở gần địa điểm bạn đến nhưng khoảng cách di chuyển vào thành phố lại không thuận lợi và ngược lại.

>>> BÀI ĐĂNG TRÊN FACEBOOK 

Bài viết này có hữu ích cho bạn?