Cẩm nang du lịch

Phân biệt vé máy bay THẬT- GIẢ

Hiện nay các hãng hàng không trong nước và quốc tế đã áp dụng hình thức mua vé máy bay trực tuyến và dùng vé máy bay điện tử ✈️✈️✈️ Hành khách chỉ cần mang theo mã code vé điện tử (Mã đặt chỗ) cùng với giấy tờ hợp lệ như: Giấy chứng minh Nhân Dân, Giấy phép lái xe, Passport, Giấy khai sinh (đối với trẻ dưới 12 tuổi), … là có thể thực hiện trên chuyến bay của các hãng 🛫🛫🛫

⛔️⛔️Vé máy bay có hai loại là vé giấy và vé điện tử. Lợi dụng sự sơ suất của hành khách một số kẻ đã núp bóng mang danh đại lý bán vé máy bay cung cấp làm giả vé điện tử. Vé điện tử giả là vé có mã xác nhận (code vé) giả mạo, chưa đặt chỗ và thanh toán tiền vé, vé không hợp lệ dẫn đến tình trạng hành khách bị từ chối vận chuyển.
➡️Để kiểm tra vé máy bay là thật hay giả, hành khách khi mua vé nên chọn những đại lý uy tín, có địa chỉ rõ ràng để mua

‼️Đối với vé giấy hay vé điện tử, cách đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện bất cứ lúc nào đó là gọi điện lên tổng đài mà bạn đặt vé để kiểm tra code vé.

Sau đây là tổng đài điện thoại của ba hãng hàng không Việt Nam 👇👇👇
Vietjet Air : 1900 1886
Jetstar : 1900 1550
Vietnam Airline :
Miền Bắc (04)3 8320320
Miền Nam (08)38 320320
Miền Trung (0511)3 832320
➡️Để đảm bảo an toàn, quý khách hàng nên chọn lựa các hãng hàng không uy tín, hoặc liên hệ với đại lý vé để có thể mua cho mình một tấm vé máy bay uy tín, giá rẻ.
➡️Đại lý sẽ giúp bạn rút ngắn được khoảng cách đoạn đường với mức giá vé hợp lý. Ngoài ra còn kèm theo những chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không uy tín 👌👌
➡️Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên giàu khi nghiệm sẽ hỗ trợ tư vấn những thắc mắc của bạn, giúp bạn săn tìm những tấm vé giá rẻ phù hợp với hành trình của bạn.

>>> BÀI ĐĂNG TRÊN FACEBOOK

Bài viết này có hữu ích cho bạn?