Cẩm nang du lịch

Săn vé 0đ- Khỏe re

Săn vé máy bay giá rẻ để tiết kiệm cho chuyến đi du lịch của mình là chuyện ai cũng mong muốn. Có rất nhiều cách để săn vé máy bay giá rẻ từ chủ động tới bị động. Mua được vé rẻ bạn sẽ dư tiền để chuẩn bị cho cuộc ăn chơi nhảy múa của mình thêm hoàn hảo. Nhưng không phải lúc nào cũng săn được vé máy bay giá rẻ. Tùy điểm hot nơi đến và tần suất chuyến bay nữa. Vậy làm sao để săn được vé máy bay giá rẻ? Mình bật mí cho các bạn nhé

Đăng ký nhận email từ hãng: Các hãng thường xuyên gửi những chuyến bay có vé rẻ qua email cho khách. Nên đây cũng là cách bạn kiếm được chiếc vé giá rẻ qua những thông tin mà hãng gửi.
 Thời gian mở bán vé máy bay rẻ: Các hãng sẽ có ngày cụ thể để bán những vé rẻ. Bạn chỉ cần nắm những thông tin đó. Canh đúng ngày giờ lên đặt vé là ok luôn nha. Thường thì khung giờ vàng của Vietjet tung vé giá rẻ là 12h trưa, tùy từng đợt của chương trình.
Kinh nghiệm xương máu để săn được vé rẻ nữa là mạng internet của bạn phải thật mạnh để mình có thể nhanh chóng thanh toán dễ dàng nha, chứ mạng mà cứ chạy “”””loading”””” thì vé đó sẽ rời xa mình đó ạh.

>>> BÀI ĐĂNG TRÊN FACEBOOK

Bài viết này có hữu ích cho bạn?