Cẩm nang du lịch

THƯỞNG THỨC MẬT ONG RỪNG PHÚ QUỐC Ở ĐÂU

Trên đảo Phú Quốc có vài trang trại nuôi ong mật mà du khách có thể đến tham quan một cách độc lập. Chúng được coi là các điểm du lịch sinh thái thú vị. Trại nuôi ong Phú Quốc là nơi để du khách vừa tham quan, tìm hiểu quá trình nuôi ong lấy mật.

Trại nuôi ong Phú Quốc (Đảo Phú Quốc, Việt Nam) - Đánh giá | Việt nam, Dao, Viết

Trang trại ong mật Phú Quốc thuộc địa phận ấp 2, xã Cửa Cạn ( cách ngã tư cầu Cửa Cạn 3km, đường Cửa Cạn – Bãi Thơm lối vào khu di tích cụ Nguyễn Trung Trực), nằm gần vùng đệm của rừng nguyên sinh Phú Quốc là điểm tham quan đặc sắc nhất tại phía Bắc đảo cho những ai yêu quý môi trường thiên nhiên yên bình và muốn khám phá thế giới của loài ong mật cùng với vườn cây ăn trái hàng chục hecta. Các trại nuôi ong Phú Quốc tồn tại để phục vụ 3 chức năng. Bao gồm kinh doanh du lịch sinh thái thông qua các tour. Bán các sản phẩm chuyên biệt về mật ong ngon.

Du Lịch Phú Quốc

Cũng như có sẵn quán ăn, quán cà phê trong khuôn viên. Trẻ em có thể đến trại nuôi ong để học tập và khám phá. Bạn không cần phải tốn phí vào cửa khi có nhu cầu tham quan một trang trại mật ong trên đảo Phú Quốc.

Các trại nuôi ong Phú Quốc hấp dẫn du khách trong vài năm trở lại đây. Khi du lịch sinh thái ngày càng phổ biến trên đảo. Mật ong Phú Quốc được tạo ra bằng cách biến đổi mật hoa thông qua một quá trình gọi là trào ngược và bốc hơi. Ong lưu trữ mật ong bên trong tổ ong của chúng và nó được sử dụng như một nguồn thức ăn.

Mật ong Phú Quốc có nhiều loại, màu sắc và hương vị. Tùy thuộc vào nguồn gốc của mật hoa và môi trường của nó. Mật ong được tìm thấy ở Phú Quốc có nguồn gốc từ những hòn đảo nhỏ có nhiều hoa cỏ.

Trang trại còn thu hút du khách bởi vườn sầu riêng sai quả lớn nhất Phú Quốc. Đây cũng là nơi nghiên cứu bảo tồn loài ong mật đầu tiên tại Phú Quốc. Tại đây, quý khách được tham quan, nghe thuyết minh về trang trại sinh thái ong mật. Được cung cấp nhiều thông tin hữu ích về giá trị của loài ong mật. Hiểu được tại sao con người cần thiết phải bảo vệ sức khỏe của các loài thụ phấn đặc biệt là ong mật.

Bạn hãy ghé ngay Phú Quốc để có những trải nghiệm thú vụ nhé!

Nguồn: 
phuquocxanh.com/vi/trai-nuoi-ong-lon-nhat-dao-phu-quoc/
myhotels.vn/

* Ghi chúBài viết này là tài liệu hỗ trợ kinh doanh dành riêng cho Quý đối tác của Tripi Partner. Anh/chị có thể sử dụng, copy nội dung, hình ảnh ở trên để đăng tải trên các kênh bán hoặc trang cá nhân của mình nhằm mục đích kinh doanh, gia tăng doanh số.

Bài viết này có hữu ích cho bạn?