Nghiệp vụ đại lý

Cách để có thêm nhiều khách hàng chỉ thông qua Facebook

Bán hàng qua Facebook hiện đang là hình thức kinh doanh online đơn giản và hiệu quả hơn bao giờ hết. Nói về kinh doanh vé máy bay qua facebook thì không thể bỏ qua những ưu điểm mà facebook mang lại như: không cần mở mặt bằng, không sợ tồn đọng hàng, không phân biệt đối tượng kinh doanh. Vậy, làm thế nào để có thêm được nhiều khách hàng chỉ thông qua Facebook?

Làm thế nào để có được lượng khách hàng tăng đều mỗi ngày trong khi chỉ bán Facebook?

Giữa hàng trăm, hàng nghìn người bán vé máy bay ngoài kia, có cách nào để đánh bại họ hay không? Tất cả cách để có thêm nhiều khách hàng thông qua mạng xã hội đều có trong bài viết này.

  • Hãy đưa ra những hình ảnh đẹp nhất mang thương hiệu của đại lý
  • Hãy bỏ ngay ý nghĩ chỉ bán vé cho người quen, người thân của mình. Vì như thế, lợi nhuận thu về sẽ chẳng là bao
  • Bạn cần xây dựng thương hiệu (giao diện nhận biết) của riêng đại lý mình, tránh việc nhầm lẫn và không thu hút với khách hàng. Hãy đưa những gì đẹp đẽ nhất để tạo nên cuộc tương tác tốt giữa đại lý – khách hàng.
  • Thay vì cứ mô tả, đăng lên những nội dung dài ngoằng về vé máy bay hay địa điểm bạn muốn bán vé máy bay thì tốt hơn hết, hãy tải lên những hình ảnh, những video clip thật đẹp và bắt mắt
  • Những vùng đất, địa điểm tuyệt đẹp để tham quan, những bài thơ thôi thúc niềm đam mê “xê dịch”, những món ăn hấp dẫn của một vùng miền nào đó…Tất cả những điều ấy, chúng có sức thu hút hơn hàng trăm, hàng ngàn chữ viết mô tả. Đồng thời, đừng quên việc quảng bá cho thương hiệu của riêng đại lý bạn.
  • Để tạo sự chú ý và thuyết phục khách hàng, bạn phải cho họ biết được quyền lợi vượt trội, chỉ khi nào mua vé của bạn họ mới có được.

Tạo nội dung hấp dẫn, đa dạng cho đại lý

Những thay đổi của Facebook gần đây cho phép chúng ta thoả sức sáng tạo, nhưng đừng vì thế mà đánh mất sự hợp nhất – định hướng ngay từ đầu mình xây dựng.

Hãy chỉ đăng những thông tin liên quan đến việc bán vé máy bay. Điều này không có nghĩa là bạn chỉ tập trung vào những thông tin của vé máy bay.

Hãy tham khảo thêm những chủ đề như: văn hóa, đặc sản từng vùng miền, thông tin về điểm đến, điểm vui chơi giải trí, các chương trình khuyến mãi, những điều lưu ý khi đi du lịch, cách săn vé rẻ…Đó sẽ là những chủ đề sẽ thu hút lượt người quan tâm rất cao.

Bạn biết không, để thu hút lượt khách truy cập vào trang facebook mua vé máy bay, điểm vô cùng quan trọng đó chính là hình ảnh đại diện, ảnh bìa của đại lý phải thật bắt mắt.

Lập fanpage, tham gia những group tương tác tốt

Để tạo được sự uy tín, thương hiệu cho đại lý cách tốt nhất là hãy lập fanpage. Một page có tương tác tốt đôi khi lên đến hàng triệu lượt quan tâm, đây sẽ là mảnh đất màu mỡ để bạn khai thác và thu hút thêm rất rất nhiều khách hàng. Một khi nắm bắt được những chiến lược kinh doanh vé máy bay qua facebook hiệu quả, việc của bạn là phục vụ sao cho thật tốt lượng khách hàng hàng ngày lựa chọn mua sản phẩm của mình, ngoài ra chẳng có thời gian để lo lắng nữa đâu.

Xem thêm:

Bài viết này có hữu ích cho bạn?